มัดรวมความแซ่บ ‘เมเปิล’ นักแสดง-นางแบบดัง สวยแซ่บครบสูตร

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เมเปิ้ลพัชชุดาญ์ หรือว่า เมเปิ้ลแม็กซิม               โดยในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงได้เข้าไปส่องใน IG ส่วนตัวของเธอก็เห็นว่ามีความเซ็กซี่ที่มากขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียวค่ะ ทางทีมงานเลยเก็บภาพความสวยมาฝากกันด้วยเราไปชนกันได้เลยรับรองว่าหนุ่มๆเห็นแล้วต้องใจสั่นกันเป็นแถว        

“ปุ้มปุ้ย – กวินท์” เผยช็อตเด็ด นอนจูบกันริมชายหาดกระบี่

ล่าสุดทาง ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา และสามีสุดที่รัก กวินดูวาล ได้เดินทางไปเที่ยวที่กระบี่ แน่นอนว่ามีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันเช่นเคย ล่าสุด ปุ่มปุ้ย ได้มีการออกมาเผยคลิปสุดสวีทกับสามีสุดที่รักบริเวณชายหาดแบบสองต่อสอง พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ทะเลยกให้กระบี่ กระดี่ต้องยกให้เรา         งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเม้นจะรัวๆอาทิเช่น อิจฉาหุ่นน้องจังเลย หุ่นสวยมากค่ะ , ขอให้ความรักมีแต่ความสดใส ไม่ว่าสิ่งไหนเข้ากันหมดทุกอย่างงง , โอเคแม่ ยอมเลย…

แต้วณฐพร แจกรอยยิ้มหวานๆ แต่หลายคนหันไปโฟกัสที่ขา

ชวนหลายคนคงทราบกันดีสำหรับนางเอกสาวชื่อดัง แต้วณฐพรเตมีรักษ์ ที่ตอนนี้ก็กำลังปลูกต้นรักลูกกั บไฮโซณัย นักธุรกิจหนุ่มชื่อดังเรื่องราวของความรักก็เป็นตัวอย่างหวานชื่นแถมยังแต่งตัวเซ็กซี่มากขึ้นอีกด้วย           ล่าสุด แต้วณฐพร ออกมาโพสต์ภาพจากรอยยิ้มหวานๆแต่งงานเมื่อไหร่คนกับโฟกัสไปที่เรียวขาที่สวยงามพร้อมกระโปรงสั้นสุดๆ ทำเอาหลายคนเข้ามาชื่นชมในความสวยกันเพียบ