หนิง ปณิตา อวดความแซ่บ บนเรือกลางทะเล

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและผู้จัดที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยทีเดียว และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก และถึงแม้ว่าสาวหนิงจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็ยังคงเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลย แถมทุกครั้งที่สาวหนิงออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่าา ล่าสุด หนิงได้ลงเรือไปเที่ยวพักผ่อนกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา และทีมงานบอกเลยว่าแม่หนิงสวยมาก โดยแม่หนิงมาในลุคแซ่บๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ท้องทะเลยังเป็นสีฟ้า…

อิงฟ้า วราหะ โพสต์คลิปเต้นแซ่บ ละสายตาไม่ได้เลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้สร้าวประวัติศาสตร์ อย่าง อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 ไม่สร้างความผิดหวังให้กับคนไทย สามารถคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาครอง ในการประกวด Miss Grand International 2022 ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2565 ณ เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น…

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ โพสต์ภาพพลีชีพหน้าเก่ากับหน้าใหม่ สวยขึ้นมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่ได้ห่างหายไปจากวงการไปหลายปีแต่ถ้าพูดถึงลูกทุ่งเกิร์ลกรุ๊ปไทยที่อยู่ในระดับตำนาน เพลงติดหูยืนหนึ่ง ท่าเต้นเปรี้ยวกรุบ สร้างเทรนด์คำฮิตติดปาก คงจะเป็นวงไหนไปไม่ได้ นอกจาก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ซึ่งปัจจุบันแม้วงจะยุบไปแล้ว แต่หนึ่งในสมาชิกอย่าง หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ยังคงโลดแล่นในวงการเพลง แถมยังดูสวยแซ่บขึ้นมาก เห็นแล้วต้องขยี้ตาแรงเลยว่าคนเดียวกันจริงดิ เธอจดูเปลี่ยนไปมาก ล่าสุด หนูเล็ก เธอได้โพสต์ภาพของตัวเองเปรียบเทียบ ก่อนเเละหลังทำสวยเพิ่มมากขึ้น โดยโพสต์นี้ระบุเเคปชั่นว่า หนูไม่ได้ทำสวยนะคะ คุณหมอเป็นคนทำ แก้แค่จมูกชีวิตก็เปลี่ยน…

โอ้โห อิงฟ้า ยืนหน้ากระจก โฟกัสผิดจุดเลย

    ล่าสุดนางด้าน อิงฟ้า ขวัญใจชาวไทย ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ยืนหน้ากระจกทำเอาหลายคนถึงกับโฟกัสผิดจุดบอกเลยว่ามีความแซ่บเกินต้านไปมาก งานนี้ทำเอาเพื่อนๆและเหล่าแฟนคลับพากันเข้ามาแซวกันเพียบ     โพสต์ดังกล่าว       ภาพจาก iG fa_engfa8