ชีวิตนอกละครของ มิน รตวรรณ

  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกโฉลกกับบทของสาวใช้มากๆ สำหรับสาว “มิน รตวรรณ ออมไธสง” เชื่อเลยว่าใครที่เป็นแฟนละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ในเวอร์ชั่นปี 2556 คงไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักกับ “ละม่อม” สาวใช้ผู้ใสซื่อ ที่มีเอกลักษณ์ ตัวป้อม มัดแกละ เสียงเหน่อ เจ้าของวลีฮิต “ไข่ตุ้ม” ผู้สร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้ จนกลายเป็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองในขณะนั้น ที่จากบทของสาวใช้นี่แหละ ที่ส่งให้สาวมินแจ้งเกิดโด่งดังจนเป็นที่รู้จักกันทั้งประเทศ และทำให้มีงานละครติดกันกว่า…

เต้นเบาๆ แต่สะกดทุกสายตา เมื่อสาวขอย้อนยุค แต่งวินเทจ เต้นในจังหวะโจ๊ะๆ ได้เสนห์ยุค 90 สุดๆ

  เต้นเบาๆ แต่สะกดทุกสายตา เมื่อสาวขอย้อนยุค แต่งวินเทจ เต้นในจังหวะโจ๊ะๆ ได้เสนห์ยุค 90 สุดๆ นับว่าเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่เหมาะสมที่จะนำเสนอ แม้ว่าท่าเต้นของเด็กวัยรุ่นในยุคปัจุบัน จะถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่บ่อยครั้ง แต่เนื่องจากโซเชียลให้ความสนใจจึงมีการแชร์ต่อกันออกไปอย่างกว้างขวาง พร้อมกับจุดกำเหนิดวลียอดฮิตอย่าง ตลาดล่างขึ้นมา ลามไปถึงการเหยียดสารพัด แต่ก้ไม่ทำให้วัยรุ่นกลุ่มนี้ลดพฤติกรรมการเต้นที่เกินความพอดี แต่ในวันนี้ทางเพจ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค ได้เผยแพร่คลิปวีดีดอจากคุณ Tewun Poondungwung ซึ่งเป็นคลิปจากการจัดชุมนุมลูกเสือแห่งหนึ่งในจังหวัด สุรินทร์…

ข่าวสังคม พ่อพาลูกสาวไปเที่ยว ถ่ายรูปกลับมาบ้าน ก่อนเห็นสิ่งผิดปกติ

เหตุการณ์ภาพถ่าย กับสิ่งผิดปกติของรูปภาพ ที่ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันตลอดมา หลายครั้งที่เรากดชัตเตอร์ แล้วกล้องก็บันทึกเอาเหตุการณ์เพียงเสี้ยววินาทีเอาไว้ ซึ่งภาพที่ออกมาทำเอาหลายคนต้องแปลกใจ เช่นเดียวกับเรื่องราวของชายคนหนึ่งได้พาครอบครัวไปพักร้อนที่ประเทศญี่ปุ่น และได้ถ่ายรูปให้กับลูกสาว ที่มีวิวข้างหลังเป็นทะเลสวยงาม บริเวณที่ลูกสาวเขายืนนั้นถ้าดูจากในรูปแล้วมีไม่ใครอยู่บริเวณนั้นเลย มีเพียงลูกสาวเขาเท่านั้น แต่เมื่อเขาถ่ายเสร็จก็เช็กรูปว่าสวยมั้ย พอซูมเข้าไปใกล้เขาก็พบว่า มีขาของคนที่สวมรองเท้าบู๊ทสีดำ อยู่ข้างหลังลูกสาวเขาทั้งๆที่ไม่มีใครอยู่ข้างหลังมีแต่ลูกสาวเขาคนเดียวเท่านั้น นอกจากนี้เจ้าของภาพยังยืนยันว่าภาพนี้ไม่ได้ถูกตัดต่อแต่อย่างใด และเมื่อดูรูปใบอื่นๆที่ถ่ายในเวลาใกล้ๆกันก็ไม่ปรากฎขา คู่ดังกล่าวอีกด้วย แล้วคุณหละ คิดยังไงกับภาพนี้